MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!

CANH RAU NGÓT, THỊT HEO

Written By Unknown on Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016 | 20:17

CANH RAU NGÓT, THỊT HEO

1/ Nguyên liệu:

- Rau ngót: 100g
- Thịt heo:150g
- Muối, đường, bột ngọt.

2/ Chế biến:

- Rau ngót tuốt lấy lá, rửa sạch, vò sơ qua cho mềm.
- Thịt heo rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào nồi dầu nóng xào chín. Sau đó, đổ nước vào nồi, nấu cho đến khi nước sôi thì cho rau ngót vào, tiếp tục nấu cho đến khi rau ngót chín mềm.Nêm muối, đường, bột ngọt cho vừa ăn là được.

3/ Công dụng:

Món canh này có tác dụng bổ dưỡng, lại giúp nhuận tràng, thanh nhiệt giải độc.
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét