CANH RAU NGÓT, THỊT HEO
1/ Nguyên liệu:
- Rau ngót: 100g
- Thịt heo:150g
- Muối, đường, bột ngọt.
2/ Chế biến:
- Rau ngót tuốt lấy lá, rửa sạch, vò sơ qua cho mềm.
- Thịt heo rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào nồi dầu nóng xào chín. Sau đó, đổ nước vào nồi, nấu cho đến khi nước sôi thì cho rau ngót vào, tiếp tục nấu cho đến khi rau ngót chín mềm.Nêm muối, đường, bột ngọt cho vừa ăn là được.
3/ Công dụng:
Món canh này có tác dụng bổ dưỡng, lại giúp nhuận tràng, thanh nhiệt giải độc.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét