MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!

CANH RAU ĐAY, MỒNG TƠI, KHOAI SỌ

Written By Unknown on Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016 | 09:00

CANH RAU ĐAY, MỒNG TƠI, KHOAI SỌ

1/ Nguyên liệu:

- Rau đay: 100g
- Rau mồng tơi: 50g
- Khoai sọ: 2 củ
- Thịt heo: 100g
- Muối , đường, bột ngọt.

2/ Chế biến:

- Thịt heo rửa sạch, cắt nhỏ.
- Rau đay, rau mòng tơi, lặt, rửa sạch, cắt nhỏ.
- Nấu nước sôi, cho thịt heo vào nấu chín. Cho tiếp khoai sọ vào, nấu cho đến khi chín nhừ. Cho rau đay và rau mồng tơi vào nấu một lúc. Nêm muối, đường, bột ngọt cho vừa ăn. Nhắc nồi canh xuống, dọn ra dùng. Ăn trong 2-3 ngày liền.

3/ Công dụng:

Món canh này có tác dụng trị chứng táo bón.

CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét