CANH RAU ĐAY, MỒNG TƠI, KHOAI SỌ
1/ Nguyên liệu:
- Rau mồng tơi: 50g
- Khoai sọ: 2 củ
- Thịt heo: 100g
- Muối , đường, bột ngọt.
2/ Chế biến:
- Thịt heo rửa sạch, cắt nhỏ.
- Rau đay, rau mòng tơi, lặt, rửa sạch, cắt nhỏ.
- Nấu nước sôi, cho thịt heo vào nấu chín. Cho tiếp khoai sọ vào, nấu cho đến khi chín nhừ. Cho rau đay và rau mồng tơi vào nấu một lúc. Nêm muối, đường, bột ngọt cho vừa ăn. Nhắc nồi canh xuống, dọn ra dùng. Ăn trong 2-3 ngày liền.
3/ Công dụng:
Món canh này có tác dụng trị chứng táo bón.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét