CANH LÁ LÁCH HEO
1/ Nguyên liệu:
- Râu bắp non: 150g
- Hoài sơn: 30g
- Lá lách heo: 2 cai
- Chân giò heo.
2/ Chế biến:
- Râu bắp rửa sạch, để cho ráo nước.
- Lá lách heo cho vào nồi nước sôi luộc một lúc rồi vớt ra, rửa sạch.
- Chân giò heo làm sạch, cắt miếng vừa ăn.
- Cho râu bắp, hoài sơn, lá lách và chân giò vào nồi, đổ thêm nước vào , đem chưng cách thủy cho đến khi tất cả đều chín mềm. Nêm muối, đường, bột ngọt cho vừa ăn là có thể dùng được.
3/ Công dụng:
Món canh này có tác dụng hỗ trợ trong điều trị bệnh tiểu đường.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét