MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!

CANH LÁ LÁCH HEO

Written By Unknown on Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016 | 20:33

CANH LÁ LÁCH HEO

1/ Nguyên liệu:

- Râu bắp non: 150g
- Hoài sơn: 30g
- Lá lách heo: 2 cai
- Chân giò heo.

2/ Chế biến:

- Râu bắp rửa sạch, để cho ráo nước.
- Lá lách heo cho vào nồi nước sôi luộc một lúc rồi vớt ra, rửa sạch.
- Chân giò heo làm sạch, cắt miếng vừa ăn.
- Cho râu bắp, hoài sơn, lá lách và chân giò vào nồi, đổ thêm nước vào , đem chưng cách thủy cho đến khi tất cả đều chín mềm. Nêm muối, đường, bột ngọt cho vừa ăn là có thể dùng được.

3/ Công dụng:

 Món canh này có tác dụng hỗ trợ trong điều trị bệnh tiểu đường.
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét