MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!

CANH RAU MÁ

Written By Unknown on Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016 | 19:57

CANH RAU MÁ

1/ Nguyên liệu:

- Rau má lá non: 200g
- Thịt nạc heo: 150g
- Muối, đường, bột ngọt.

2/ Chế biến:

- Đem rau má ngâm vào nước muối pha loãng khoảng 15 phút, lấy ra, cắt ngắn, để cho ráo nước.
- Thịt heo rửa sạch, băm nhuyễn.
- Nấu nồi nước sôi, cho thịt heo băm nhuyễn vào. Tiếp tục nấu cho đến khi nước sôi trở lại, hớt bọt để nước được trong. Tiếp đó, cho rau má vào. Nêm muối, đường, bột ngọt cho vừa ăn. Nhắc nồi canh xuống, dọn ra dùng.

3/ Công dụng:

Món canh này cá tác dụng làm mát cơ thể, bổ máu, thích hợp với những người bị chảy máu cam do trời nắng nóng, khô cổ khát nước.
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét