MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!

CANH THỊT VỊT, NGỌC TRÚC, SA SÂM

Written By Unknown on Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016 | 09:10

CANH THỊT VỊT, NGỌC TRÚC, SA SÂM

1/ Nguyên liệu:

- Ngọc trúc: 50g
- Sa sâm: 50g
- Vịt già: 1 con
- Muối, đường, bột ngọt

2/ Chế biến:

- Vịt làm kỹ, bỏ nội tạng, rửa sạch.
- Cho vịt, sa sâm và ngọc trúc vào một cái nồi đất, đổ nước vào, bắc lên bếp nấu trên lửa cho sôi. Sau đó hạ lửa nhỏ hầm cho đến khi thịt vịt mềm nhừ. Nêm muối, đường và bột ngọt cho vừa ăn. Nhắc nồi canh xuống, dùng nóng.

3/ Công dụng:

Món canh này có tác dụng trị chứng ho suyễn do phế âm hư và đại tiện bón kết do dịch khô ruột táo gây ra.
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét