MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!

CANH CÁ DIẾC, CÁT CĂN

Written By Unknown on Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016 | 08:21

CANH CÁ DIẾC, CÁT CĂN

1/ Nguyên liệu:

- Cá diếc tươi: 1 con( khoảng 100g)
- Cát căn: 30g
- Muối , đường, bột ngọt.

2/ Nguyên liệu:

- Cá diếc làm sạch, Đánh vảy và bỏ nội tạng, rửa sạch.
- Cho cá diếc và cát căn vào nồi nước, bắc lên bếp nấu cho khoảng 90 phút. Nêm muối và bột ngọt cho vừa ăn. Nhắc nồi canh xuống, dọn ra dùng.

3/ Công dụng:

- Món canh này có tác dụng trị chứng sa trực tràng.
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét