MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!

CANH ĐẬU XANH, LÁ SEN

Written By Unknown on Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016 | 20:42

CANH ĐẬU XANH, LÁ SEN 

1/ Nguyên liệu:

- Lá sen tươi: 30g
- Đậu xanh: 30g

2/ Chế biến:

- Lá sen tươi rửa sạch, băm nhỏ.
- Đậu xanh để nguyên vỏ, đãi sạch.
- Cho đậu xanh vào nồi nước, bắc lên bếp hầm cho đến khi chín mềm. Cho lá sen vào nấu cho chín. Nhắc xuống, dùng nóng.

3/ Công dụng:

Món canh này có tác dụng phòng và trị được ghẻ lở, rôm sẩy.
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét