1) Nguyên Liệu :
- Phi lê bò : 400g- Bí đao : 200g
- Rau thơm : 50g
- Húng quế : vài nhánh
- Hạt nêm : 1/2 thìa cà phê
- Tỏi xay : 1 thìa cà phê
- Ớt xay : 1/2 thìa cà phê
- Dầu hào : 1 thìa súp
- Dầu ăn : 1 thìa súp
2) Thực Hiện:
- Phi lê bò thái lát mỏng, bản to, ướp với hạt nêm.- Bí đao gọt vỏ, thái miếng dày.
- Rau thơm và húng quế thái nhỏ.
- Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho tiếp dầu hào vào đun sôi, cho ớt xay vào đảo, tắt lửa.
- Quấn lát thịt bò quanh miếng bí đao, đặt vào đĩa, rưới sốt dầu hào lên, hấp khoảng 15 phút.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét