MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!

CANH VỊT HẦM MĂNG

Written By Unknown on Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016 | 09:18

CANH VỊT HẦM MĂNG

1/ Nguyên liệu:

- Măng : 100g
- Vịt: 1 con
- Muối, đường, bột ngọt

2/ Chế biến:

- Vịt làm kỹ, bỏ nội tạng, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
- Măng rửa sạch, cắt mỏng.
- Nấu nồi nước sôi, cho thịt vịt vào hầm cho đến khi thịt chín mềm. Cho tiếp măng vào, nấu cho đến khi măng chín. Nêm muối, đường, bột ngọt cho vừa ăn. Nhắc nồi canh xuống, dùng nóng.

3/ Công dụng:

Món canh này co tác dụng trị chứng trĩ ra máu ở người cao tuổi.
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét