MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!

CANH BỒ CÂU, KỶ TỬ

Written By Unknown on Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016 | 08:32

CANH BỒ CÂU, KỶ TỬ

1/ Nguyên liệu:

- Chim bồ câu ra ràng: 1 con
- Kỷ tử: 30g
- Trái dâu: 20g

2/ Chế biến:

- Chim bồ câu làm sạch, bỏ lông và nội tạng.
- Trái dâu bỏ cuống, rửa sạch.
- Cho chim bồ câu, kỷ tử và trái dâu vào một cái liễn, đổ thêm nước vào, đậy kín nắp, đem nấu cách thủy cho tất cả chín đều. Lấy liễn canh ra, ăn thịt chim, uống nước canh.

3/ Công dụng:

Món canh này có tác dụng trị trứng sa trực tràng kèm yếu gan, thận, đau lưng mỏi gối.
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét